Everything about l1800 epsonTốc độ in của máy Epson L1800 nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng của màu phun.

Bước 6: Bạn kiểm tra mẫu in bằng cách sử dụng lệnh in thử, nếu đã Okay bạn có thể bắt đầu công việc in ấn với máy in phun màu Epson L18050 ngay.

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng Mạnh Tài để được tư vấn và kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng tại địa chỉ:

[email protected] Mã số doanh nghiệp: 0316763128 NÆ¡i cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Sở Kế hoạch và Đầu tÆ° – Thành phố Hồ Chí Minh Về Chúng Tôi Trang chủ

Rất lý tưởng cho việc in ấn hàng ngày, những loại mực cao cấp này sẽ hoạt động lâu hơn giữa các lần nạp lại để đem lại sự tiện lợi nhất.

Bạn sẽ mất khoảng fifteen – 20 phút để chờ máy in bơm và nhận mực từ các hộp tiếp mực bên ngoài máy in cho khi đủ lượng mực cần thiết.

Máy in màu Epson L1800 lắp mực Dye hoặc Dye UV, ưu điểm không hại đầu in, tiết kiệm chi phí cho bản in…

Máy in Epson L1800 được phân phối chính hãng tại Mực in Thành Đạt với mức giá khuyến mãi bao rẻ trên thị trường. Máy in Epson L1800 được lắp đặt với nhiều loại mực để đáp ứng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp.

Sử dụng đầu phun công nghệ Micro Piezo nổi tiểng từ hãng EPSON Helloệu suất in luôn đảm bảo tính liên tục.

Epson L1800 có chức năng hỗ trợ in tràn lề đến ngay cả ảnh khổ A3+ với chất lượng cao. Cùng với khả năng tái tạo màu cho đồ họa và hình ảnh tuyệt hảo, đưa đến trải nghiệm hứng thú cho người dùng.

Kết nối qua cổng USB 2.0 truyền dữ liệu nhanh chóng cho quý khách trải nghiệm in ấn hiệu suất cao, không mất quá nhiều mua máy in epson l8180 thời gian và quy trình để cho ra sản phẩm in ấn.

Máy in phun màu Epson L1800 hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhu từ ảnh 4R cho đến tài liệu khổ A3+, cho phép người dùng hoàn tất tất cả việc in ấn.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm khiến nhiều người đánh giá cao và quyết định chọn mua được điểm qua như sau:

Sản phẩm được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các đầu nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên bề mặt giấy dạng chữ viết hoặc hình vẽ.

Epson L1800 có thể sản xuất được gần 1500 tấm ảnh tràn lề 4R bởi bộ chứa mực chính hãng 6 màu. Với từng lần thay mực cho ra đến 1800 ảnh (10x15cm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *